Honda Ô tô Nghệ An – Sông Lam: Đại lý tiêu chuẩn mới đầu tiên của Honda Việt Nam tại Nghệ An

Đại lý Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam – Đại lý 5S ủy quyền chính thức của Honda Việt Nam tại thị trường Nghệ An vừa mới đi vào hoạt động. Bước đi này nằm trong chiến lược phát triển Đại lý của Honda Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, đồng thời mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Nhằm mang tới một hình ảnh Honda mới mẻ, độc đáo và chuyên nghiệp đến với khách hàng, Honda Việt Nam chính thức áp dụng bộ Nhận diện thương hiệu theo Tiêu chuẩn Đại lý mới. Với những quy chuẩn mới về thiết kế và quy trình vận hành được áp dụng với các Đại lý khai trương từ 2022, Honda Việt Nam mong muốn mỗi Đại lý Honda đều sẽ là điểm đến thú vị của khách hàng.

Bộ tiêu chuẩn Đại lý mới được phát triển dựa trên tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và chuẩn hóa riêng cho thị trường Việt Nam. Những quy chuẩn về thiết kế và vận hành mới sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn và tiện nghi nhất.

Honda Việt Nam hợp tác cùng Tổng Công ty PGS chính thức khai trương Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam. Đây là Đại lý Honda Ôtô 44 đạt tiêu chuẩn 5S và là Đại lý đầu tiên áp dụng bộ Nhận diện thương hiệu cho Tiêu chuẩn Đại lý mới của Honda Việt Nam.

Đại lý Honda Ôtô 44 đạt tiêu chuẩn 5S và là Đại lý đầu tiên áp dụng bộ Nhận diện thương hiệu cho Tiêu chuẩn Đại lý mới của Honda Việt Nam.

Ra mắt Đại lý Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc của thành phố Vinh tại số 09, đường Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện cho giao thông và phát triển thị trường về cả 2 phía Bắc – Nam. Với tổng diện tích sử dụng hơn 8.000 m2, Đại lý được thiết kế hiện đại, xây dựng khang trang với 5 tầng, bao gồm khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng, xưởng dịch vụ, kho xe có mái che và khu hành chính văn phòng.

 

Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda. Khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ(Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Với bề dày hơn 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh Ô tô xe máy, Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam – Đại lý thứ 3 thuộc hệ thống Đại lý Honda Ôtô thuộc Tổng Công ty PGS – tự tin mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Từ năm 2019 đến 2021, các đại lý ô tô trong hệ thống của Tổng Công ty PGS đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng của Honda Việt Nam như: Đại lý có bước tiến vượt bậc (2019), giải 5 Thi đua Đại lý Honda xuất sắc 97Ki (2020, 2021).

Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam “Tạo dựng văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm” và “Omotenashi – Dịch vụ khách hàng phong cách Nhật Bản”, tự tin mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

 

Honda Ôtô Nghệ An – Sông Lam – Đại lý chuẩn 5S tại Nghệ An

– Địa chỉ: Số 9, Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An

– Hotline Kinh doanh: 0913 02 29 29

– Website: www.hondaotosonglam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Gọi ngay: 0913.022.929